THIẾT KẾ - THI CÔNG DỰNG LỢP NHÀ CHÒI LÁ

HOTLINE: 0772.621.504

FAQ

[faq tieude=”1. Khi đang ở nước ngoài nếu phát sinh tổn thất thì làm thế nào ?”]

Khi đang ở nước ngoài nếu phát sinh tổn thất (mất mát hành lý, ốm đau, tai nạn, …) Quý khách vui lòng liên hệ với SOS để được hỗ trợ. Trên giấy chứng nhận bảo hiểm của Quý khách có ghi rõ số điện thoại hỗ trợ toàn cầu của SOS liên kết với chúng tôi.

Riêng trường hợp ốm đau phải nhập viện, SOS sẽ cử người đến đến bảo lãnh viện phí cho Quý khách.
Chi tiết Quý khách xem tại “Hướng dẫn bồi thường bảo hiểm du lịch quốc tế”

[/faq] [faq tieude=”2. Quý khách cần mua bao hiểm du lịch để xin visa ?”]

Khi Quý khách xin visa vào một số quốc gia, Quý khách có thể được Đại Sứ quán phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế có đầy đủ các quyền lợi (về: Tai nạn;- Ốm đau, bệnh tật; Hỗ trợ y tế; Hỗ trợ du lịch) với mức bồi thường cụ thể.
Xin Visa vào Châu Âu (khối Schengen): Đại sứ quán thường yêu cầu phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu 30.000 EUR hoặc 50.000 USD (Tương ứng với Chương trình bảo hiểm C, D hoặc E bán trên website).
Xin visa vào Mỹ, Úc hoặc Nhật Bản: Tùy từng trường hợp, Đại sứ quản có thể yêu cầu chỉ cần mua mức quyền lợi tối thiểu là 10.000 USD hoặc 20.000 USD.

Đi nước ngoài trong phạm vi Đông Nam Á (ASEAN): Quý khách không cần xin Visa, tuy nhiên vì quyền lợi của bản thân có thể phải đối mặt các rủi ro khi ở nước ngoài, Quý khách nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế để được hỗ trợ.
Khi Quý khách chuẩn bị làm thủ tục xin Visa để vào một quốc gia, vùng lãnh thổ nào đó, tốt nhất Quý khách nên liên hệ trước với Đại Sứ quán để hỏi cụ thể về các điều kiện xin Visa, trong đo có bảo hiểm (cụ thể mức bồi thường tối thiểu mà họ yêu cầu).

[/faq] [faq tieude=”3. Quý khách có trẻ em đi kèm ?”]

Bảo hiểm du lịch quốc tế của BIC bán cho tất cả các khách hàng có đội tuổi từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.
Trẻ em dưới 10 tuổi phải mua kèm và đi kèm với một người lớn trên 18 tuổi và người lớn này phải không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi.

[/faq]

Nhà Lá
Trọng Nhân

Chúng tôi chuyên nhận thi công nhà lá và cung cấp lá dừa nước

Các hạng mục Thi công

Thi Công Chòi Mái Lá

Thi Công Nhà Mái Lá

Thi Công Nhà Tre Mái Lá

Thi Công Nhà Lá Cỏ Tranh

Dịch Vụ Khác