Thi Công Nhà Tre Lợp Lá Dừa

Thi công

Thi Công Nhà Tre Lợp Lá Dừa

  Thi Công Nhà Tre Lợp Lá Dừa | Phong cách chủ đạo là hiện đại pha dân dã nên bên ngoài gia chủ có thể đặt tiểu cảnh, xây hồ bơi hoặc đơn giản hơn nữa là mở một vườn rau. Vẻ đẹp đơn giản của thiên nhiên sẽ giúp thiết kế nhà mái lá thêm phần ấn tượng mà chẳng cần tốn quá nhiều chi phí hay công sức.

  Làm thế nào để xây nhà tre lợp lá dừa giá rẻ? Đây là vấn đề chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như giá nguyên vật liệu, đơn vị thi công, mẫu thiết kế… Cùng Nhà Lá Miền Tây tìm hiểu rõ hơn về các yếu tố trên trong bài viết sau.

  Ưu điểm nhà tre lợp lá dừa 

  Nhà tre lợp lá dừa đơn giản nhưng lại tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt với những ưu điểm vượt trội như:

  • Mang đậm nét văn hóa của làng quê xưa vừa bình dị và gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát, dễ chịu khi sở hữu một ngôi nhà tre lợp lá dừa chất lượng.
  • Cùng với đó việc lợp mái lá dừa sẽ làm giảm đi tiếng mưa rơi phát ra âm thanh ồn ào. Vì thế đối với những ai không thích tiếng mưa thì nhà lá chính là một trong những sản phẩm mà bạn nên có.
  • Nhà tre mái lá dừa có thể được thi công trên mọi địa hình, mọi diện tích nên chỉ cần bạn có nhu cầu là đều có thể thực hiện được.
  • Ngoài ra chi phí thi công nhà tre mái lá dừa thấp hơn rất nhiều so với các công trình bê tông, cốt thép.
  • Việc sửa chữa bảo dưỡng nhà tre lợp lá dừa dễ dàng và tốn ít chi phí.

  Thi Công Nhà Tre Lợp Lá Dừa

  Thi Công Nhà Tre Lợp Lá Dừa

  Ứng dụng của nhà tre lợp lá dừa

  Ngày nay, nhà tre lợp lá dừa đã được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt không chỉ có ở vùng nông thôn mà ngày nay các khu phố thị sầm uất cũng xuất hiện rất nhiều công trình nhà/chòi lá như:

  • khu nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng….
  • khu du lịch, tham quan… cũng được xây dựng nhà tre mái lá dừa để làm nơi dừng chân, nghỉ ngơi cho các du khách.
  • Các quán cafe, quán ăn ven đường cũng rất ưu ái cho công trình nhà mái lá. Vì nơi đây mang đến không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, mát mẻ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Đặc biệt tại các khu vui chơi truyền thống như: trò chơi dân gian, câu cá…. cũng được thi công nhà tre mái lá dừa.

  Nhà Tre Lợp Lá Dừa

  Nhà Tre Lợp Lá Dừa

  Kinh nghiệm thi công nhà tre lợp lá dừa giá rẻ

  Giá làm nhà tre lợp lá dừa có tiết kiệm hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến giá nguyên vật liệu làm nhà. Theo khỏa sát giá thị trường đối với làm nhà lá dừa trọn gói gồm cột kèo cây đước, đòn tre, cây tầm vong thì giá thi công dao động trong khoảng 350.000 – 450.000 VNĐ/m2.

  Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua nguyên vật liệu giá rẻ tại các đơn vị có uy tín, mức giá này có thể sẽ rẻ hơn. Với lá dừa nước thì có giá thường dao động từ 250.000 – 300.000 VNĐ/ 100 lá đã chằm. Vậy nên mua lá dừa cùng các vật liệu khác ở đâu để giá rẻ lại đảm bảo về chất lượng?

  CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ LÁ TRỌNG NHÂN

   Trụ sở: B158 – Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

   0909.585.412 | Hotline: 0772.621.504

   Email: info@nhalamientay.com

   Website: https://nhalamientay.com/