Ứng Dụng Của Cây Đước Làm Mái Nhà Lá

Thi công

Ứng Dụng Của Cây Đước Làm Mái Nhà Lá

  Cây đước là loại thực vật rất quen thuộc ở vùng rừng ngập mặn, được ví như vệ sĩ bờ biển. Tuy nhiên, ngoài tác dụng về mặt sinh thái thì cây đước còn chứa nhiều thành phần có dược tính tốt với mục đích chữa bệnh và sử dụng làm mái nhà.

  Trọng Nhân - Nhà lá miền Tây chuyên cung cấp dịch vụ làm mái nhà lá

  Trọng Nhân – Nhà lá miền Tây chuyên cung cấp dịch vụ làm mái nhà lá

  Mô tả về cây đước

  • Cây đước là loại cây thuộc họ thân cây gỗ với chiều cao từ 20m đến 35m, có đường kính tối ở đa thân là 45cm. Thân cây tròn, mọc thẳng, vỏ cây màu nâu, dày và trên thân có nhiều vết rạn nứt có dạng hình vuông.
  • Lá cây đước phân cành cao, tán lá có hình dù. Lúc nhỏ lá có hình dù, từ 6 năm tuổi trở đi lá hình trụ, dạng đơn, được mọc đối xứng từng bên, nhọn đầu, phiến lá thuôn dài, gốc lá hình nêm, có thể tận dụng làm mái nhà lá.

  • Cây đước được trồng chủ yếu ở vùng bờ biển ngập mặn với tác dụng phục hồi rừng và giúp giảm thiểu xói mòn ven bờ. Đặc biệt, gỗ cây đước có thể dùng làm củi và tận dụng xây nhà. 
  • Gỗ từ thân cây đước được xẻ để làm ván hoặc đóng đồ gia dụng như bàn ghế hay giường tủ… Vỏ cây đước thường được dùng trong chủ yếu trong  công nghệ in, nhuộm lưới…
  • Ngoài ra, tại các địa phương còn sử dụng rừng đước để khai thác và phục vụ du lịch sinh thái ngập mặn.

  Đơn vị bán và làm nhà lá cây đước giá tốt

  • Cây đước sử dụng làm nhà mái lá có thể mua tại bất cứ công ty nào, nhưng quý khách lựa chọn Nhà lá miền Tây sẽ được hưởng các dịch vụ với mức giá tốt nhất do chúng tôi cung cấp. Nhà lá miền Tây luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chúng tôi bán giá tận gốc cho khách hàng của mình.
  • Ngoài cây đước, Nhà  lá miền Tây còn cung cấp trọn gói các sản phẩm khác để làm nhà lá như tầm vông, lá dừa lợp nhà, lá tranh…

  CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ LÁ TRỌNG NHÂN

  Trụ sở: B158 – Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: 0909.585.412 | Hotline: 0772.621.504

  Email: info@nhalamientay.com

  Website: https://nhalamientay.com/