Đơn Vị Bán Cây Tầm Vông Làm Nhà Mái Lá Giá Rẻ, Uy Tín

Thi công

Đơn Vị Bán Cây Tầm Vông Làm Nhà Mái Lá Giá Rẻ, Uy Tín

  Tầm vông là gì?

  Cây tầm vông là gì? Tại sao lại nên sử dụng cây tầm vông trong đời sống? Ứng dụng của sản phẩm. Địa chỉ bán cây tầm vông uy tín. Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu về cây tầm vông

  Cây tầm vông (tre tầm vông) là một loại cây thuộc họ tre, được trồng nhiều tại các tỉnh Đông Nam Bộ của Việt Nam. Cây có thân thẳng, ít lá, ít nhánh, đặc ruột nên khả năng chịu lực cao và độ bền, lực uốn rất tốt. Chính vì vậy mà người ta có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều cây tầm vông, lá tầm vông vào các lĩnh vực khác nhau như trang trí, nội thất, thủ công mỹ nghệ, các công trình xây dựng.

  Giá trị và công dụng của cây tầm vông trong đời sống

  Cây tầm vông đem đến hiệu quả kinh tế cao cho người trồng bởi rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống như:

  • Cây tầm vông được trồng để giữ đất và chống xói mòn.
  • Trồng cây tầm vông để làm cây cảnh trang trí
  • Thân cây tầm vông cũng có thể dùng để làm đồ thủ công mỹ nghệ, làm nhà cửa, trang trí nội thất, làm hàng rào, làm vật liệu trong xây dựng, làm sào, làm cột…

  Thi công cây tầm vông trong làm chòi lá

  Thi công cây tầm vông trong làm chòi lá

  Ứng dụng tầm vông (tre tầm vông) trong thực tiễn

  • Cây tầm vông mang trong mình đặc tính giống như loài tre, nên có rất nhiều ứng dụng của loại cây này trong đời sống thực tế và được nhiều người ưa chuộng, sử dụng để trang trí, thi công, xây dựng. Bên cạnh, cây tầm vông còn mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.
  • Trong xây dựng: tầm vông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ như: làm vách ngăn, làm cổng, làm hàng rào, làm vách ngăn… hoặc dùng để lợp mái nhà bởi khả năng làm mát và gần gũi với thiên nhiên.
  • Trong trang trí: tầm vông dùng chủ yếu để trang trí cho nhà ở, các khu nghỉ dưỡng hay quán cà phê. Hoặc cây tầm vông sử dụng để chế tác thành các sản phẩm như: bàn ghế, giường để ngồi, nằm sẽ rất mát, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và giúp cho bạn một không gian thư thái, thoải mái.

  Làm chòi mái lá bằng cây tầm vông

  Làm chòi mái lá bằng cây tầm vông

  Mua cây tầm vông giá rẻ ở đâu? Đơn vị nào bán vựa tầm vông uy tín tại phía Nam?

  Nhà lá miền Tây là một trong những đơn vị bán cây tầm vông lớn và uy tín hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu… các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi chuyên bán cây tầm vông tươi, khô  sỉ và lẻ các loại. Nhà lá miền Tây có nguồn nguyên liệu tầm vông rất lớn tại các tỉnh khu vực miền Nam. Vì vậy giá thành tại đơn vị chúng tôi luôn tốt và giữ được mức giá ổn định so với thị trường. Đặc biệt, Nhà lá miền Tây có nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn cho những vị khách hàng mua tầm vông với số lượng lớn.

  CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ LÁ TRỌNG NHÂN

  Trụ sở: B158 – Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: 0909.585.412 | Hotline: 0772.621.504

  Email: info@nhalamientay.com

  Website: https://nhalamientay.com/